Chụp ảnh nghệ thuật Ỷ Vân Các - lưu giữ thanh xuân - giữ gìn bản sắc

CHỤP ẢNH CƯỚI VỚI CỔ TRANG VIỆT NAM

 

Giống như cổ trang Trung Quốc đang rất được ưu chuộng hiện nay , thì Art Studio – Ỷ Vân Các sẽ làm sống dậy hình ảnh đẹp về văn hóa, lịch sử của đất nước trong bộ  ảnh cưới với cổ phục Việt Nam. Đồng thời thể hiện tinh thần yêu nước, yêu dân tộc qua những thước/phim ảnh  và mang đến những tác phẩm có ý nghĩa sâu sắc, gắn liền với tình yêu của các cặp đôi .

Bạn có để ý rằng , có nhiều ca sĩ nổi tiếng đều mượn những hình ảnh lịch sử nước nhà, những câu chuyện dân gian để làm ý tưởng cho MV ca nhạc của mình như: Không thể cùng nhau suốt kiếp – Hòa Minzy, Anh ơi ở lại -ChiPu, Hết thương cạn nhớ –  Đức Phúc ,…

Thật tuyệt vời khi truyền bá văn hóa đất nước nhà bằng sự tinh tế chứa đựng trong các bức hình hay sản phẩm âm nhạc.

Vì vậy, đây chính là chủ đề mà Ỷ Vân Các tiếp cận để đưa vào chụp ảnh cưới . Chúng tôi hy vọng rằng mỗi một album ảnh cưới chính là một tác phẩm dể đời cho các bạn . Mang đến nhiều concept mới mẻ dành tặng khách hàng cũng chính là niềm vui của Art Studio – Ỷ Vân Các.

Hình ảnh hoài cổ như một khoảnh khắc đẹp nhẹ nhàng khi nhìn vào không thể không làm say đắm lòng người. Thực sự những hình ảnh này luôn khiến cho ta phải sống chậm từng giây phút rồi dần như bị “mê hoặc” vì nét đẹp cổ điển, nhẹ nhàng, sâu lắng .

Chụp hình cưới với cổ phục Việt như được sống lại với hình ảnh hoài niệm, một chút trầm ấm, một chút nhẹ nhàng, cùng nhiều nét thơ mà đặc biệt lại gắn liền văn hóa dân tộc Việt Nam.

Lấy bối cảnh, trang phục quê hương để chụp ảnh cưới không chỉ làm thức tỉnh lại  lịch  sử mà còn truyền bá những hình ảnh lịch sử đẹp đẽ đến cho thế hệ sau này, luôn nhớ về cội nguồn  để phát triển nền văn hóa dân tộc.

Art Studio – Ỷ Vân Các mong muốn mang đến cho khách hàng một cái nhìn sâu sắc nhất về cổ phục Việt Nam cùng những bức ảnh độc đáo đậm phong cách truyền thống đặc sắc.

—————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
– Hotline: 0865.862.902 – 0932.321.201

– Địa chỉ: Số 124 Ngõ 376 Đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội

– Website: anhnghethuatxua.com
– Mail: yvancacstudio@gmail.com

 

Gọi ngay