Chụp ảnh nghệ thuật Ỷ Vân Các - lưu giữ thanh xuân - giữ gìn bản sắc

KHAI TRƯƠNG STUDIO CHỤP ẢNH CỔ TRANG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

 

Lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện một Studio chụp ảnh nghệ thuật cổ trang mang đến cho khách hàng một cái nhìn sâu sắc nhất về trang phục cổ Việt Nam. Áo dài truyền thống là bộ trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp của người con gái, nó mang trong mình sự duyên dáng, quyến rũ của người con gái Việt. Những cô gái mặc áo dài truyền thống luôn có được sự ưu ái, yêu thích từ người xung quanh. Hiện nay, chụp ảnh áo dài xưa đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chụp ảnh các trang phục cổ truyền thống và phòng chụp 100m2 các bối cảnh chuyên về kiến trúc truyền thống Việt Nam. 

Hơn thế nữa, với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, đội ngũ photographer, make up, stylist, ánh sáng hùng hậu được đào tạo bài bản trong các trường nghệ thuật chính quy, kinh nghiệm trên 5 năm và hơn 100 trang phục áo dài xưa, áo tứ thân, áo yếm, giao lĩnh, áo phượng bào thời Nguyễn, thời Lê Sơ được phục chế nguyên bản mà không đâu có được giúp cho những người yêu tà áo dài, trang phục truyền thống nhận được những bức ảnh độc đáo mang phong cách hoài cổ, lưu giữ nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam dịu dàng đằm thắm cũng không kém phần sang trọng trong tà áo dài xưa. Nó còn là một tác phẩm nghệ thuật và những tấm ảnh để đời của bạn, bạn có thể treo chúng trong không gian nhà bạn hay tại nơi làm việc tạo nên không gian cổ điển truyền thống rất đặc sắc. Và nó còn lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân đẹp đẽ của bạn mà mỗi khi nhìn lại bạn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng.

Điều tuyệt vời nhất đến với dịch vụ chụp ảnh của chúng tôi giúp bạn hiểu biết hơn về các trang phục truyền thống cổ của Việt Nam cũng như giúp ta bảo tồn được những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Bạn có muốn sở hữu những bức ảnh mang giá trị nghệ thuật cao mang phong cách xưa để có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn cũng như các tác phẩm nghệ thuật để treo trong không gian nhà bạn ? Nhân dịp khai trương Studio chúng tôi ưu đãi giảm 20% cho tổng hóa đơn chụp, vì vậy hãy để lại số điện thoại hay có câu hỏi nào cần giải đáp chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn. Xin cảm ơn các bạn !

Gọi ngay