Chụp ảnh nghệ thuật Ỷ Vân Các - lưu giữ thanh xuân - giữ gìn bản sắc

LỜI CẢM ƠN – KHAI TRƯƠNG Ỷ VÂN CÁC STUDIO

THƯ CẢM ƠN QUÝ QUAN KHÁCH ĐÃ THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG STUDIO CHỤP ẢNH CỔ TRANG VIỆT NAM ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI – Ỷ VÂN CÁC

Ngày 21/09/2019 vừa qua, Ỷ Vân Các đã tổ chức thành công Lễ khai trương studio Chụp Ảnh Cổ Trang, tại số 124 Ngõ 376 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội chuyên chụp ảnh áo dài cổ trang Việt Nam thuộc hệ thống Ỷ Vân ( Ỷ Vân Hiên & Ỷ Vân Các ).

Lời đầu tiên, Ỷ Vân Các xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác, bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui của Ỷ Vân Các. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của Ỷ Vân Các trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hi vọng thời gian tới, Ỷ Vân Các nói riêng và hệ thống của Ỷ Vân là Ỷ Vân Hiên & Ỷ Vân Các sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để Ỷ Vân Các thực sự là điểm đến tin cậy, an tâm của Quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về Chụp Ảnh Cổ Trang với phong cách chụp ảnh nghệ thuật cùng với trang phục đầu tư ấn tượng hơn 100 trang phục thời Lê Sơ, Nguyễn,…

Tại buổi lễ có đôi chút thiếu xót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm & đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Ỷ Vân Các sẽ được diễn ra thành công và tốt đẹp hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.
Ỷ VÂN CÁC XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN !

 

Gọi ngay